Tẩy trắng răng

 

TỔNG QUAN VỀ PHƯƠNG PHÁP TẨY TRẮNG RĂNG

     Một hàm răng trắng đẹp luôn là điều mong muốn của tất cả mọi người, đặc biệt là phái đẹp. Có được một hàm răng trắng sẽ giúp cho nụ cười của bạn được đẹp hơn, thu hút người đối diện nhiều hơn cũng như sẽ giúp các bạn luôn tự tin trong các hoạt động giao tiếp hằng ngày.

Tổng quan về phương pháp tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng là quá trình điều trị để lấy đi các sắc tố vàng và nâu ở men răng và ngà răng, bằng kỹ thuật sử dụng hóa chất kết hợp với chiếu sang bằng phản ứng oxy hóa cắt đứt các chuỗi protein màu trong răng để răng có được màu trắng sang hơn lúc đầu.

Tẩy trắng răng không có nghĩa là sau khi tẩy răng thì răng sẽ đạt tới màu trắng tuyệt đối, mức độ sáng lên của răng phụ thuộc vào cơ địa của từng người, màu răng trước khi tẩy… thông thường khi tẩy trắng răng thì màu răng sẽ được nâng lên từ 1-2 tông màu.

                                                            (Tẩy trắng răng giúp răng trắng sáng hơn)

    Phương pháp tẩy trắng răng có thể áp dụng cho một số trường hợp sau:

  • Răng bị ố vàng do thực phẩm và đồ uống, hút thuốc, uống nhiều trà, cà phê.
  • Răng xỉn màu, ố vàng do lão hóa.
  • Tất cả các trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn.

      Các phương pháp tẩy trắng răng hiện nay:

Hiện nay có  2 phương pháp tẩy trắng răng chính được áp dụng nhiều nhất:

  • Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom tại nha khoa:

Đây là một kỹ thuật tẩy trắng răng hiện đại nhất, bằng cách sử dụng đèn Zoom – một loại đèn có ánh sang lặng rất an toàn cho sức khỏe cơ thể- để hoạt hóa các chất có trong thuốc tẩy trắng tạo thành một chuỗi phản ứng oxy hóa khử, đánh gãy các chuỗi protein màu bám  ở men răng và làm cho răng tram dần lên.

                                            (Tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom tại nha khoa.)

Quá trình tẩy trắng răng bằng công nghệ đèn Zoom này sẽ được thực hiện tại nha khoa dưới sự kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ, thời gian thực hiện chỉ mất 60 phút và chỉ cần 1 lần tẩy trắng là các bạn đã sở hữu cho mình một bộ răng trắng sang như mong muốn.

  • Tẩy trắng bằng máng đeo tại nhà:

Tẩy trắng bằng máng đeo tại nhà bằng cách bác sĩ sẽ tạo một máng tẩy bằng nhựa dựa theo mẫu dấu rắng với đúng kích thước hàm răng của tùng người. máng này sẽ được Labo chế tác bằng nhựa plastic mềm, trong suốt, vì vậy sẽ không gây tổn thương đến nướu khi mang. Bác sĩ sẽ cung cấp cho bệnh nhân một loại thuốc tẩy trắng răng dạng gel để thoa đều lên máng tẩy với số lượng như bác sĩ hướng dẫn và máng tẩy có chứa thuốc sẽ được gắn lên răng để thực hiện tẩy trắng tại nhà.

                                                                ( Tẩy trăng răng bằng máng tại nhà.)

Thông thường quá trình đeo máng tẩy sẽ được thực hiện từ 2-3 tiếng mỗi ngày và đeo đến khi nào bạn thấy răng chuyển sang màu trắng như mình mong muốn thì thôi.

        Phương pháp tẩy trắng răng sẽ giúp hàm răng trắng đẹp hơn nếu được thực hiện đúng cách, vì vậy khi có nhu cầu tẩy trắng răng thì các bạn hãy đến Nha Khoa Bảo Nam  để được  tư vấn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận khuyến mãi

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ: