RĂNG SỨ ZIRCONIA

Khi cuộc sống càng phát triển, đời sống con người được nâng cao thì việc chăm sóc bản thân, đặc biệt là sức khoẻ là điều đặt lên hàng đầu, trong đó vấn đề răng miệng cũng được chú trọng. Bởi vai trò của răng là một điều không thể phủ nhận. Một khi hàm răng của bạn không đủ độ bền chắc dẫn đến những hậu quả khôn lường, ảnh hưởng đến chất lượng sống. Thấu hiểu điều đó, Nha khoa BẢO NAM  sẽ giúp bạn sở hữu hàm răng trắng sáng, chắc khoẻ với nụ cười tươi rạng rỡ cùng dịch vụ trồng răng sứ Zirconia bảo hành 10 năm, chắc hẳn mang đến cho bạn sự hài lòng tối ưu nhất.

Nếu răng của bạn bị sâu, bạn đã từng tìm đến phương pháp trám để cứu răng nhưng nặng hơn khi răng của bạn bị nhiễm khuẩn, ăn sâu đến tận tuỷ và hoàn toàn không thể cứu chữa. Và việc thay răng là điều tất yếu. Và đã quá quen với nhiều người, việc làm lại răng có thể bằng kim loại thường, titan, răng toàn sứ như răng sứ venus, răng sứ cao cấp cercon, răng sứ ziconia cao cấp,.. Với răng sứ Zirconia bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Vậy răng sứ Zirconia là gì?

Được làm từ chất liệu Zirconia, răng sứ Zirconia được xem là bước đột phá mới với ngành nha khoa thẩm mỹ. Với độ cứng cao, màu sắc trắng tự nhiên như răng thật đảm bảo tính thẩm mỹ và khả năng chịu lực tốt nhất. Hơn hết, khi sử dụng răng sứ Zirconia sẽ không xảy ra tình trạng đen viền nướu như răng sứ kim loại nên đảm bảo tính thẩm mỹ với nụ cười trắng sáng, rạng rỡ.

Ưu điểm Vượt Trội của răng sứ Zirconia
– Khả năng tương hợp sinh học cao; sau khi lắp răng được thay thế và cùi răng có độ chính xác nên trùng khít tối đa, thức ăn không bị rơi vào kẽ hở nên phòng tránh được các bệnh về răng miệng.
– Có khả năng chịu lực nhai lớn nên bạn thoải mái lựa chọn những thức ăn cứng hay nóng…
– Thời gian tồn tại của răng sứ Zirconia rất lâu nên bạn không phải lo lắng thay thế hay phải làm lại răng sứ.

1 lợi thế mà hiện nay rất ít nha khoa có đc là hệ thống nha khoa việt nha đc trang bi Labo sản xuất răng sứ Zirconia Và Cercon ngay tại hệ thống giúp đảm bảo chất lượng tốt nhất 100%,  nguồn gốc và xuất sứ của phôi sườn đc nhập từ các công ty uy tín các nước sản xuất phôi chất lượng nhất , công nghệ nướng sứ với hệ thống máy nướng hiện đại nhất với các kỹ thuật viên giỏi nhất đc tôi luyện qua nhiều năm. Bột sứ và phụ gia đắp sứ có nguồn gốc rõ ràng nhập khẩu từ các nước uy tín nhất.

 

Sở hữu môi trường điều trị sạch sẽ, an toàn, vệ sinh vô trùng kết hợp với hệ thống trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, được vô trùng sạch sẽ, tối ưu nhất đảm bảo chất lượng trong các gói dịch vụ. Bên cạnh đó, Nha khoa còn đa dạng các gói dịch vụ chăm sóc răng miệng: cạo vôi, trám răng, phục hình răng sứ cao cấp các loại, cắm ghép Implant, nhổ răng, chữa tủy răng…

Ngoài ra, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, tận tâm và nhân viên phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tư vấn nhiệt tình giúp bạn thật sự thoải mái, an tâm khi điều trị, chắc hẳn sẽ làm hài lòng bạn. Nha khoa BẢO NAM chính là sự lựa chọn thông minh cho nhu cầu chăm sóc, khám và chữa các bệnh răng miệng của cả bạn và gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Đăng ký nhận khuyến mãi

Họ tên:
Điện thoại:
Email:
Dịch vụ: