VÀI NÉT VỀ NHA KHOA CHÚNG TÔI

      Các hậu quả của bệnh răng miệng khá nặng nề. Chúng gây đau đớn, mất chức năng vận động răng miệng và giảm chất lượng cuộc sống đồng thời chi phí điều trị khá cao (chiếm 5 – 10% chi phí y tế tại các nước phát triển). Vì vậy, chúng tôi có chương trình hành động ưu tiên chăm sóc, dự phòng và điều trị bệnh răng miệng một cách hợp lý.
      Tự hào là 1 nha khoa luôn làm việc  với phương châm tận tâm, uy tín, hiệu quả, chất lượng cao. Nha khoa Bảo Nam luôn luôn tìm những  biện pháp phục hồi, điều trị cho từng trường hợp cụ thể, phân tích từng ưu– khuyết điểm của mỗi giải pháp để khách hàng tự chọn lựa giải pháp thích hợp nhất cho mình.
      Nha khoa Bảo Nam  là Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ chuyên  về  Răng Sứ, Chỉnh nha, Implant, trám răng thẩm mỹ và tẩy trắng răng.
      Sự duyên dáng của nụ cười xinh là điểm nhấn của sự thành công, hạnh phúc, của sự ấm áp lòng người.Hiểu được tầm quan trọng đó, toàn thể y, bác sĩ của Nha khoa Bảo Nam luôn không ngừng cập nhật các kỹ thuật nha khoa  hiện đại của thế giới, luôn nâng cao kỹ năng nghề nghiệp để vươn tới sự hoàn hảo trong công việc điều trị và phục vụ Quý khách hàng ngày một tốt hơn.
 
      Nhiệm vụ của chúng tôi đã thực hiện  là:
        – Đầu tư trang thiết bị hiện đại, hệ thống vô trùng tối ưu, phòng khám khang trang sạch sẽ, đầy đủ phương tiện chẩn đoán và điều trị. Vật liệu được nhập trực tiếp từ các hãng sản xuất trên thế giới có uy tín trong lĩnh vực Nha khoa
       – Xây dựng được một trung tâm nha khoa hiện đại, qui tụ những bác sỹ có tay nghề cao trong lĩnh vực chuyên môn răng, hàm, mặt.
       – Xây dựng hệ thống kỹ thuật Nha khoa tiên tiến, với vật liệu và trang thiết bị hiện đại từ các nước trên thế giới.
       – Xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn tận tâm với bệnh nhân.
– Mang lại cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái trước, trong và sau công tác điều trị.
     Dưới sự điều hành của các bác sĩ  với nhiều năm kinh nghiệm, cùng đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình , chu đáo và chuyên nghiệp, được thiết lập trong môi trường thân thiện, thoải mái  với mục đích để làm hài lòng  Quý khách là niềm hạnh phúc của chúng tôi.
     Nha khoa Bảo Nam chuyên thực hiện các kỹ thuật sau:
Cắm ghép Implant.
– Phục hình răng sứ thẩm mỹ.
– Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma
– Chỉnh nha – Niềng răng
– Trám răng thẩm mỹ.
     Địa chỉ: 10 Lâm Văn Bền, Tân Kiểng, Q7, TP HCM.
     Hotline: 0995815286
    Thời gian làm việc:
  • T2-T7: 8h00 – 22h00
  • Chủ Nhật: 8h00 – 12h00

 

Đội ngũ Y, bác sỹ có trình độ và kinh nghiệm lâu năm

Đảm bảo- uy tín -chất lượng.

Công nghệ máy móc hiện đại

Trang thiết bị., vật tư đảm bảo

Nhiệt tình, thân thiện.

VỀ CHÚNG TÔI

Chương Trình Khuyến Mãi

Nhân dịp đầu năm học. Nha Khoa Bảo Nam hỗ trợ các bậc phụ huynh với gói kiểm tra và điều trịcực hấp dẫn.

Tại Sao Chọn Chúng Tôi

Với nhiều nam kinh nghiệp trong lĩnh vực chữa trị và chỉnh nha, thẩm mỹ nha. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực của mình

Cung cấp vật tư, thiết mị ngành nha

Bên cạnh việc điều trị, chăm sóc về răng miệng . Chúng tôi còn là nhà phần phối độc quyền vật tư- thiết bị ngành nha cho các thương hiệu lớn

Hãy để chúng tôi được phục vụ Bạn
Mobile:  099 581 5286 — Email: ctybaonamnk@gmail.com